นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Envy Series ความอิจฉาที่พาให้เรามารักกัน

อ่าน 4,050
วิจารณ์ 5
แนว:
จำนวน:
1
แต่งเมื่อ:
วันที่ 20 ส.ค. 2554 20:44 น.
ผู้แต่ง aumoum_kwj
ขีดเขียนหน้าใหม่ (42)
เด็กใหม่ (22)
เด็กใหม่ (5)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

1.

เขียนเมื่อ วันที่ 20 ส.ค. 2554 21:06 น.

เรื่องนี่เป็นเรื่องที่สองของไรเตอร์ เป็นนิยายเเต่งร่วมนะคะก็ถ้าเรื่องนี้จบไปได้ด้วยดีก็อาจจะมีต่อ(เเค่อาจจะนะ) 555 ก็ไม่พูดมากดีกว่าไปอ่าน intro กันเลย

แก้วผู้หญิงที่ไม่มีอะไรเลย เธอเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของนาร์ตนาร์ตมีพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตาที่สวยงาม รูปร่างที่ผอมสูง และตระกูลที่มีชื่อเสียงเธอแอบคบกับป็อบ คนที่เธอก็รู้อยู่แก่ใจว่าแก้วชอบมากแค่ไหน แต่เมื่อแก้วรู้ความจริงก็ทำให้เกิดความแค้นและยากที่จะดับลง ทำให้โทโมะปีศาจที่มีแต่ความอิจฉา ผู้ที่มีหัวใจเย็นชาดุจน้ำแข็ง หัวใจที่เย็นชาดุจหิมะที่ไม่มีวันละลาย และสายตาที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็ยอมสยบแม้ว่าจะดูเย็นชามากเพียงใดก็ตาม โทโมะได้ยื่นมือมาช่วยแก้วที่มีความร้อนระอุอยู่ภายในจิตใจของเธออยู่แล้วและยิ่งถูก
ยูจากปีศาจจอมร้ายกาจอีกยิ่งทำให้เธอพร้อมที่จะตามทุกสิ่งที่เขาบอก แต่แล้วการที่สองคนนี้ได้ร่วมมือกันทำให้ทั้งโทโมะรู้สึกมากกว่าการเป็นผู้ให้ความช่
วยเหลือเหมือนกับแก้วที่เริ่มข้ามผ่านเส้นกั้นนี้ แต่ในทางกลับกันป็อบก็หลงรักแก้วเข้าแล้ว ใช่...แก้วทำสำเร็จ แต่ตอนนี้แก้วไม่ได้รักป็อบแล้ว คนที่เธอรู้สึก ‘รัก’ ตอนนี้มีเพียงคนเดียวคือโทโมะปีศาจแห่งความอิจฉา แต่ความมีทิฐิของทั้งคู่ทำให้ทั้งคู่ไม่ยอมเปิดปากว่ารักกัน เขาทั้งคู่ลงเอยอย่างไร ติดตามใน เรื่อง Envy Series ความอิจฉาที่พาให้เรามารักกัน บทที่ 1 ค่ะ ^^

*ลองเอามาลงเล่นๆก่อนถ้าคนเม้นเยอะจะมาอัพให้นะ ^^

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

7.5
โหวต 7.5 /10 คะแนน
จากสมาชิก 5 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

7.4 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7.4 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7.8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...