นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Believe Me! เชื่อสิ!ว่าผมไม่ใช่"playboy" PF

อ่าน 3,623
วิจารณ์ 15
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 25 ต.ค. 2554 23:25 น.
ผู้แต่ง zToRy_liFe
ขีดเขียนหน้าใหม่ (34)
เด็กใหม่ (19)
เด็กใหม่ (3)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. playboy is?

เขียนเมื่อ วันที่ 29 ต.ค. 2554 15:21 น.

ตอนที่1: playboy is?

 

          //Tomo//

 

          หลังจากที่ไอป๊อปซัดเหล้าไปครึ่งโหลก็ลำบากผมสองคนอีกแล้วที่ต้องมาแบกมันกลับบ้าน-v- แต่ก็เหมือนเรื่องปกติแล้วล่ะ เพราะไอป๊อปมั้นจะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่มีคนมาบอกรักมัน คงจะงงกันใช่มั้ยครับ มีคนมาบอกรักมันก็น่าจะเป็นเรื่องดีสิ แต่สำหรับไอป๊อป มันไม่เคยรักใครอีกเลย นอกจาก... ผมไม่พูดแล้วดีกว่า เพื่อน ควรจะรักษาความลับของเพื่อน:D

“ฟางงงงง” นอกจากเพื่อนมันจะพูดความลับของมันออกมาเอง- -“ ตอนนี้ผมสองคนอยู่บนรถของผมเอง เรากำลังเดินทางสู่บ้านของไอป๊อป โดยมีผมเป็นคนขับรถ

 

                @Poppy’s Home

 

“รบกวนพี่สองคนอีกแล้ว ขอบคุณมากนะครับ” นี่น้องชายไอป๊อป ชื่อเควิน น้องคนนี้นิสัยดีเวอร์ๆเลยนะ อยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุข><(ขนลุก =[]=//kevin)

“ไม่รบกวนหรอก^^ เออ บอกไอป๊อปด้วยนะว่าพรุ่งนี้เจอกันที่ผับเวลาเดิม^^” เขื่อนพูด

“ผมไปด้วยได้มั้ยครับ?”

“เอาสิ ไปกันเยอะๆ สนุกดี^^” เขื่อนพูด เพราะรู้ดีว่าที่เควินไปเพราะเป็นห่วงพี่ชายของตัวเอง

“ครับ:D” เควินยิ้มหน้าบานก่อนจะรับหน้าที่แบกป๊อปปี้ต่อ ส่วนผมสองคนก็กลับสิครับ จะอยู่ต่อไปเพื่ออะไร เมื่อเขามา ชั้นจะไป~ (วันนี้โทโมะบ้า- -//ไรเตอร์) ว่าใครบ้าฮะ! (เปล๊าา//ไรเตอร์) อย่าให้รู้นะ เอิ๊กๆ (ไม่ได้บ้า แต่เมา- -“//ไรเตอร์)

“ไอโทโมะ ขับดีๆสิเว้ยยยย!”

“ดีที่สุดแล้วววววว~”

 

          //Koen//

 

“ถ้าดีได้แค่นี้ก็ลงไป เดี๋ยวชั้นขับเอง” ไม่งั้นมีหวังตายหมู่แน่เลยT^T

“ก็มาขับดิ”มันจอดรถข้างทาง

“แกนั่งอยู่ จะให้ชั้นขับยังไง- -”

“นั่งตักชั้นไง> <” เฮ้ออ เมาแล้วเพี๊ยน~

“ลงไปๆ” ลงผลักมันไปติดประตู

“เออๆ ลงก็ด้ายยยย~” มันลงจากรถ แต่ยังไม่ทันที่ผมจะเปิดประตูย้ายไปฝั่งคนขับ มันก็มายืนขวางประตูซะก่อน

“ให้ชั้นนั่งฝั่งนี้ใช่มั้ย” ว่าแล้วมันก็มานั่งตักผม เฮ้ยยยย!

“ให้ชั้นลงก่อนเซ่!” ผมตะโกน ก่อนจะดันตัวมันออก

“ตึ๊ง ตึง ตึง ตึง ตะลึง ตึง ตึง~” เฮ้! นั่งเฉยๆได้มั้ย อย่าขย่มเซ่! เขื่อนจุกT^T

“เบาะนิ่มเนอะ^[]^” จะแข็งแล้วคร๊าบบบบบ (อะไรแข็งอะเขื่อน>///<//ไรเตอร์) เขื่อนไม่บอก มันไม่ดี-///- “เหมือนเสาเลยอ่ะ” มันเริ่มรูด เอ่ออ แขนผม -///- ว่าแต่ไรเตอร์จะแต่งนิยายหรือ ‘ฟิควาย’ เนี้ย -[]- ชันจะเยอะไปและนะ -*- (ฟิควาย เอ้ย! นิยาย ถ้างั้นข้ามฉากนี้แล้วไปดูนางเอกบ้างดีกว่าเนอะ^[]^//ไรเตอร์) เฮ้! ช่วยเขื่อนก่อนเซ่T[]T (อย่าสนใจเลย ไปหานางเอกคนสวยกันดีกว่า//ไรเตอร์)(เขินอ่ะ> <//คิตตี้)(ยังไม่ถึงเวลา กลับเข้าไปก่อนนน~//ไรเตอร์)ช่วยด้วยยยยยยย~

          //Fang//

 

          ในที่สุด คนสวยก็ได้ออกมาพูดซักที> < ขอแนะนำตัวก่อนละกัน เราชื่อฟาง อายุ...เออ ช่างมัน อายุเป็นเพียงตัวเลข :D (พี่ฟางแก่แล้ว//คิตตี้)ยัยคิตตี้ -*- คนนี้น้องสาวชั้นเอง แต่ความสวยสู้ชันไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว >[]< (เจ๊เค้าหลงเอง- -//คิตตี้) ใครเป็นเจ๊ฮะ! (ก็เจ๊นั่นแหละ เจ๊ก็ต้องคู่กับเฮียย~//คิตตี้) (ฮิ้ววว~//ไรเตอร์) เฮียอะไรของแก - - (ก็เฮียป๊อปไง//คิตตี้) หุบปากไปเลย พูดถึงผู้ชายคนนี้แล้วก็อารมณ์เสีย -*- เพราะเมื่อประมาณสองชั่วโมงที่ผ่านมา ชั้นไปเห็นของดีเข้าหน่ะสิ เห็นผู้ชายสามคนนั่งดื่มกันโดยมีสาวๆรุมล้อม และหนึ่งในนั้นก็มีป๊อปปี้นั่งอยู่ด้วย! (หึงอ่ะดิ//คิตตี้) เปล่าเว้ยย! กำลังโมโห ปากก็บอกว่าตัวเองไม่ได้เป็นเพลย์บอย แต่ที่จริงแล้วก็เที่ยวผับทุกคืน (แสดงว่าพี่ตามไปดูทุกคืนเลยอ่ะดิ//คิตตี้) ไม่ทราบว่าใครชวนชั้นไปฮะ! (แหะๆ คิตเอง ก็เกลกะโบว์มันไม่ไปอ่ะT^T แต่คิตชวนพี่ฟางครั้งเคียวนะ ที่เหลือล่ะ//คิตตี้) พี่ก็ไปเที่ยวไง กับแก้วกับเฟย์ (แก้ตัวไปเรื่อย//แก้ว) ไม่มีใครเข้าข้างชั้นเลยยยT^T พอเถอะ เดี๋ยวรีดเดอร์เค้าจะรำคาญซะก่อน- - ตอนนี้เป็นเวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง ซึ่งเป็นเวลาที่ชั้นควรจะนอนได้แล้วล่ะ

“หาวววววว” ฝันดีนะทุกคน^^ (ในความเป็นจริงไรเตอร์แต่งตอนนี้ตอนบ่ายสาม- - แต่ก็ช่างเหอะ เราไปดูที่ห้องคิตตี้กันบ้างดีกว่า//ไรเตอร์)

 

          //Kitty//

 

          ในที่สุดคนสวยก็มีบทพูดซักที แต่กว่าจะให้คนสวยพูดเนี้ย นานเนอะ- -(พี่น้อง หลงตัวเองพอกัน- -//ไรเตอร์) ไม่สวยก้ได้ เชอะ! ขอแนะนำตัวนิดนึงน้าา เราชื่อคิตตี้ฮะ No No No! เราไม่ใช่ทอมนะเออ แค่อาจจะห้าวไปนิดๆหน่อยๆก็เท่านั้นเอง (ทอมชัดๆ//ฟาง) ไหนบอกว่านอนแล้วไง-^- (นอนแต่ยังไม่หลับ//ฟาง)$ งั้นก็หลับซะ! ย๊ากกกกกก ตุบ! (ZzZzZzzz//ฟาง) หลับแล้ววววววว (ซะเมื่อไหร่ล่ะ^[]^//ฟาง) ฮืออออ เจ๊แกล้งหนูT^T (ที่แกยังไปป่วนตอนบทของชั้นได้เลย-*-//ฟาง) โอเคๆ อยากทำอะไรก็ทำ อยากจะบอกว่าที่ชั้นไปเที่ยวผับทุกวัน ชั้นไปเพื่อรอใครบางคนต่างหาก> < (โคโยตี้//ฟาง) บ้าหรอพี่ฟาง คิตเป็นผู้หญิงนะ! คิตไปรอ...ต่างหาก (...นี่...ใช่ป่ะ//ฟาง) ใช่ (^^)(__)(^^) (ใครอ่ะ//รีดเดอร์)คนที่คุณก็รู้ว่าใคร>///< (เควิน~//รีดเดอร์)รู้จริงด้วย -^- พอๆๆ เริ่มเยอะแล้ว เปลี่ยนเรื่องเถอะ

 

~ชั้นมันคนอ่อนไหว ไวต่อความรู้สึกนะเธอ~ โทรศัพท์ชั้นดัง ใครโทรมาหว่า

 

“ฮัลโหลลล~”

(คิตตี้ พรุ่งนี้แกไปที่ผับด้วยนะ) อ๋อ ยัยเกลนี้เอง

“ไปทำไมอ่ะ”

(พรุ่งเควินจะไป)

“จริงดิ”

(เออ)

“แล้วแกรู้ได้ไง”

(ชั้นนั่งดูอนาคนอยู่) ชั้นลืมบอกไป ว่ายัยนี่ดูหมอแม่นเวอร์อ่ะ

“โอเค งั้นพรุ่งนี้เจอกัน^^”

(จ้าๆ ฝันดีนะ) เกลกดตัดสาย คืนนี้ชั้นคงหลับฝันดีแน่เลยยย> <

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...