นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Puzzle? This be I ♥~ ยอมให้ก็ได้ถ้าเอาใจมาแลก!

อ่าน 2,653
วิจารณ์ 97
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 5 มี.ค. 2555 06:17 น.
ผู้แต่ง TKtip_SMOKKZ
ขีดเขียนหน้าใหม่ (37)
เด็กใหม่ (15)
เด็กใหม่ (10)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. เมื่อซาตานแผลงฤิทธิ์♥

เขียนเมื่อ วันที่ 24 มี.ค. 2555 11:45 น.

ห้องนอนแก้ว

[kaew part]

            ฉันเดินเข้ามาในห้องสักพักก่อนจะยืนยืดตัวและบิดขี้เกียจไปพลาง ก่อนจะมองเตียงนอนสีหม่นที่แสนวิเศษ ณ เวลาง่วงเสียนี่กระไร-3- ฉันเลยเอื้อมมือไปปิดไฟที่ข้างตัว ก่อนจะเดินมาที่เตียงแล้วล้มตัวลงนอน อา~ซาบายกาย><’

ปัง~

            O.o! เสียงปิดประตู!? ฉันปิดสนิทแล้วนี่น่า แล้วทำยังมีเสียงประตูปิดไล่หลังอย่างนี้เนี่ย ? ฉันรีบลุกขึ้นมากำลังควานหาสวิตซ์ไฟอยู่ก็เกิดเสียงหัวเราะเบาๆจากด้านหลัง เสียงนี้ แบบนี้...ใช่เลย!!!

            “แง๊~!!!ผีอ่า ผีหลอกช่วยด้วยT^T พ่อแก้วแม่แก้วย่าแก้วทวดแก้วช่วยแก้วด้วยน้า ฮือออ~”ฉันยกมือขึ้นไหว้เหนือหัวแบบกลัวสุดขีด อยู่มาจะยี่สิบปีแล้วทำไมผีเพิ่งจะออกมาหลอกฉันเนี่ย หรือมันรอให้ฉันตายใจก่อนฟะ แง~TTTT^TTTT ยังไงก็เหอะ หนูกลัวผีอ่า ไม่อาวววTT’

            “…”ฉันได้ยินเสียงถอนหายใจเบาๆ อ่า ผีหลอกTOT

            “แง๊ !!!แม่จ๋า ผีหลอก ช่วยดะ...เฮ้ยย !อะ...อื้อ!OXO”วินาทีแรก จู่ๆก็มีมือใหญ่จับตัวให้ฉันล้มลงไปนอนหงายอยู่บนเตียง แล้วฉันก็รู้สึกเหมือนเจ้าของมือใหญ่นั่นจะขึ้นมาคร่อมบนตัวฉัน และสุดท้าย...ริมฝีปากบางของใครคนหนึ่งก็กำลังประกบอยู่ที่ปากของฉัน ก่อนที่เจ้าของจะเริ่มใช้ริมฝีปากของเขาให้เป็นประโยชน์ด้วยการจูบฉันอย่างค้นหา กลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่ทำให้ฉันยิ่งต้องผลักไสเขาออกไป เพราะอะไรน่ะหรอ แง๊!มันหอมซะจนอยากจะถอดเสื้อผ้าให้เขาไปเลยอยู่แล้ว ฮือT^T (จริญญาศักดิ์ศรีผู้หญิงหายไปไหนหมดยะ !?) ไอ้หน้ายุ่นค่อยๆถอนริมฝีปากตัวเองออกจากปากฉันอย่างอ้อยอิ่ง

            “หวาน...”คำแรกที่หลุดจากปากหมอนี่คือคำนี้ใช่มั้ย!? อ่า...อย่าพูดให้คิดนะโว้ยย มาว่งมาหวานอะไรแถวนี้ฟะ ฉันคิดจริงนะเฟ้ยย=,.=

            “ไอ้ยุ่น- - นายเข้ามาได้ยังไงหา!? แถมนายยังจูบฉันอีก T^T สารเลวTOT”ในความมืดมิด ฉันยังคงเห็นรอยยิ้มอันกวนโทสะของฉันนัก=_=!

            “ไม่รู้สิ...เหมือนฉันจะมีสัญชาตญาณน่ะนะ ก็แบบว่า~~~”ไอ้บ้านี่ลากเสียงยาวพร้อมกับดันตัวเข้ามาใกล้ฉันขึ้นเรื่อยๆ-//-“มีสัญชาตญาณว่าปากเธอจะหวานขนาดนี้ :)”

            “หยะ...อย่ามานอกเรื่องนะ-//-!”

            “ถ้าฉันให้ทายนะ เธอกำลังหน้าแดง :)”

            “อย่ายุ่งน่ะ=//=!!!”

            “เงียบๆสิ เดี๋ยวก็จูบอีกหรอก...รับรองได้เลยว่ารอบนี้ไม่ใช่แค่จูบแน่ๆ :)”

            “โอเคๆ-//- เอามือออกไปจากผมฉันซะ”ฉันสั่งเขาพร้อมกับปัดมือเขาออก ซึ่งเขาก็รีบจับมือฉันไว้แล้วก็ยิ้มอย่างมีเลศนัยแปลกๆ โอเค ฉันว่านะคืนนี้ฉันคงจะไม่ได้นอนแน่ๆ- -!

            “เรานอนกันเถอะ ฉันง่วงแล้ว-.-”เขาปล่อยมือของฉันแล้วกดไหล่ฉันลงนอนกับเตียง ก่อนที่เขาจะล้มตัวลงนอนข้างๆแล้วใช้แขนใหญ่กอดฉันเอาไว้แน่น กร๊าซ!T//Tปล่อยฉันโว้ยย ฉันไม่นอนกับคนอย่างนายแน่นอน ไม่เอา แง๊!TOT

            “นายกลับไปนอนห้องตัวเองเดี๋ยวนี้เลยนะT//T”ฉันพยายามเอาแขนของไอ้เจ้าเล่ห์ออกไป ง่าT//Tเขาทำอะไรกับน้องหน่มน้มฉันเนี่ยหา!? อย่ามายุกยิกกับนมฉันนะโว้ย มันก็ไม่ได้เล็กนะ เออ แบบก็พอดูได้อ่า ไม่ถึงกับคัพซี แต่ก็ประมาณคัพบีแหละ โว้ยยยยย!TOT แล้วฉันนั่งพิจารณานมตัวเองทำไมเนี่ยฟะ มันใช่เวลามั้ยหา!?แงT_Tฉันอยากหลับแบบไม่ต้องตื่นไปเลย กรี๊ดดดดดดดดด!!!(แตกสาวรอบที่ล้าน= =)

            “อือ...หอมZzzZZz”ง่าT//T! เดี๋ยวนายก็หวานเดี๋ยวนายก็หอม กินฉันเลยเหอะ อยากอยู่เหมือนกัน(จริญลูก หนูรักศักดิ์ศรีตัวเองมั่ง=_=)

            “นี่! ผ้าห่มก็มี...นายจะกอดฉันเพื่อ!?”

            “หอมดี :)”

            “-//-มันไม่เกี่ยวเลยนะ”ฉันพยายามดันคนตัวสูงออกไป แต่ไม่มีทีท่าว่าเขาจะปล่อยฉันออกจากพันธนาการของเขาเลยแม้แต่น้อย

            “หอม...จะชักไม่ไหวแล้ว :)”เขาลืมตามามองฉันด้วยสายตาเจ้าเล่ห์แบบคอมโบx4 ทั้งการกระทำ คำพูดและนัยน์ตานายมันฟ้องนะโว้ย=*=

            “น่ะ...นี่นายจะทำอะไรเนี่ยหา!? ปล่อยนะปล่อยๆๆ!”ฉันกัดฟันพูดใส่เขาอย่างโกธรๆปนเขินๆแต่ดูเหมือนซาตานที่อยู่ในร่างของเจ้าชายรูปหล่อจะไปสนใจคำที่ฉันพูดออกไปสักนิดเดียว ก่อนที่เขาจะเลื่อนมือที่ก่อนหน้านี้มันอยู่ตรงน้องหน่มน้มฉันลงไปที่เอวก่อนจะรั้งร่างของฉันให้ไปอยู่ติดกับแผงอกของเขา ก่อนที่เขาจะเอาหน้าไปซุกไว้ข้างๆคอฉัน เฮ้ย!นายจะทำอะไรน่ะ=[]=!!!

            “นี่เลยปล่อยฉันนะ มันจะมากเกินไปแล้วนะเว้ย!”ฉันกัดปากอย่างโมโห แต่ร่างสูงกลับไปไม่สำนึกอะไรเลย นอกจากจะมีอาการขยับอยู่แถวซอกคอฉันเล็กน้อย

            “…”

            “นายอย่าเงียบสิT_T ฉันเกลียดนายน้า ฮือๆ”

            “ZzzZZz...”เสียงที่เงียบผิดปกติทำให้รู้ว่าเขาหลับไปแล้ว=*= ไอ้บ้าเอ๊ย! ให้ฉันพูดคนเดียวอยู่ได้เป็นวรรคเป็นเวร เมื่อรู้ว่าเขาหลับไปแล้วฉันจึงจัดการดันตัวเขาออก แต่เหมือนว่าคนตัวสูงจะรู้ตัวเขาเลยพูดขู่ฉันขึ้นมา แต่ความรู้สึกมันบอกกับฉันมาไม่ใช่แค่ขู่TOT

            “อย่าขยับตัวเธอเด็ดขาด มันทำให้ฉันมีอารมณ์...”ฉันหันไปมองหน้าเขาอย่างอึ้งๆ ซึ่งเขาใช้สายตาดุดันมองฉันอยู่ก่อนแล้ว ก่อนจะยักคิ้วแล้วพูดประโยคสุดท้ายในคืนนั้น

            “...”

            “...ฉันก็ผู้ชายนะ เข้าใจไว้ด้วย :)”เขาทิ้งท้ายประโยคด้วยรอยยิ้มแบบปีศาจซาตานลงมาจุติT_Tก่อนที่เขาจะพิงหัวลงมาที่คอฉันเหมือนเดิมแถมยังดันตัวฉันให้เข้าใกล้ตัวเขาขึ้นอีก แล้วมือของเขาลูบไล้ไปมาที่หลังฉันก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นกอดเอาไว้อย่างหลวมๆแล้วหลับลงไปอีกรอบ โดยที่เขาทิ้งฉันเอาไว้ในค่ำคืนที่มืดมิด

            คืนที่ฉันไม่กล้าขยับตัวและคืนที่ฉัน...หลับไม่ลงT//Tฉันเคยพูดไปแล้วว่าฉันไม่รู้ว่าเขามาจากไหน แต่คิดว่าน่าจะเป็นคนดี ใช่...เขาเป็นคนดีที่ไม่น่าไว้วางใจไอ้พวกเรื่องแบบนั้น แบบจึ๋ยๆน่ะแหละ-*- และอีกอย่างนึงที่ฉันรู้เกี่ยวกับเขามากขึ้นถึงจะไม่มากเท่าไหร่คือ

 

            ซาตานอยู่ใกล้ตัวฉันมากกว่าที่คิดT__T…

 

 

เช้าวันต่อมา

ห้องครัว

            มันเป็นปกติอยู่แล้วที่ฉันต้องลงมาทำอาหารกินเอง เป็นปกติอยู่แล้วที่ตื่นขึ้นมาจะไม่เจอแม่ของฉัน แม่ฉันต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำน่ะ ส่วนนึงก็ใช้หนี้ อีกส่วนนึงก็เป็นค่าการทำรายงาน ทำงานโรงเรียนบ้าง ดีนะที่ฉันสอบติดทุนน่ะ ไม่งั้นฉันกับแม่คงจะตาย-_- เมื่อเช้าฉันตื่นขึ้นมาเพราะเสียงนาฬิกาปลุก ไม่รู้เหมือนกันมาฉันเผลอหลับไปตอนไหน รู้ตัวอีกที ตื่นขึ้นมาปากไอ้ยุ่นมันก็อยู่จมูกของฉันแล้ว-//-ฉันดันตัวออกมาจากตัวนายซาตานได้สำเร็จก็เพราะหมอนั่นหลับแบบไม่รู้เรื่อง มองนายนั่นตอนหลับมันก็หล่อน่ารักดีน่ะนะ แต่อย่าให้ตื่นขึ้นมาเลย ฉันคงจะเสร็จนายนี่เข้าสักวันแน่ๆT//T

            ฉันคนโจ๊กไปเรื่อยๆก่อนจะเบาไฟลงเล็กน้อย ก่อนที่ฉันจะรู้สึกเหมือนมีคนมาอยู่ใกล้ๆไวกว่าความคิด เสียงกระซิบก็ดังขึ้นข้างๆหูฉัน

            “หอมหวาน...น่ากิน~อือฮึ:)”มาอีกแล้ว คำพูดแบบส่อเค้าว่า...อ่ะนะ-//- ฉันชะงักเล็กน้อยก่อนจะใช้ศอกกระทุ้งแผงอกของเขาที่ใกล้กับหลังของฉันมากเกินไป(แล้ว>////<)

            “ฉันทำโจ๊กนะ ยังไม่ได้ทำขนมหวานเลย มาหอมๆหวานๆอะไรตรงนี้ เอาหน้าของนายออกไปนะ-*-”ฉันวางกระบวยลงใส่หม้อแล้วใช้มือทั้งสองมือดันหน้าเขาออก แต่เขากลับจับมือของฉันลง แล้วหันมายิ้มเจ้าเล่ห์อีกรอบ

            “แต่ฉัน...อยากกินขนมหวานซะแล้วสิ ให้กิน...ได้มั้ยล่ะ :)”เขายื่นหน้าเข้ามาใกล้เรื่อยๆก่อนจะกดจมูกลงที่แก้มข้างซ้ายของฉันเบาๆฉันเลยร้องห้ามพร้อมดันตัวเขาออก

            “เอ่อ ระ...รอให้ฉันทำโจ๊กให้เสร็จ แล้วนายกินโจ๊กเสร็จก่อนสิ ฉันซื้อขนมหวานมาแล้ว-//-”ฉันใช้มือชี้ไปที่ถุงขนมฟักทองอย่างอ้อยอิ่ง ตาคมมองฉันอย่างขันๆก่อนจะพูดประโยคชวนคิดอีกรอบ

            “เอางั้นก็ได้ หลังจากนี้เธอ...”เขาลากเสียงยาวพร้อมกับลากปลาวนิ้วเรียวยาวไปบนใบหน้าของฉันก่อนจะจับคางฉันดึงไปจนจมูกฉันกับจมูกเขาชิดกัน>//< “หลังจากนี้น่ะ...เธอ ‘เสร็จ’ฉันแน่ :)”ร่างสูงยิ้มละไมก่อนจะผละจากร่างบางที่เขาสวมกอดไว้อยู่แล้วเดินไปนั่งลงที่โต๊ะอาหารแล้วฟุบเอาหัวลงไปเท้ากันแขน โดยที่ไม่ยอมละสายตาจากร่างบางที่เริ่มเงอะงะหลังจากที่เขาหยอดคำหวานใส่

 

15 นาทีผ่านไป

            ฉันวางชามโจ๊กลงบนโต๊ะไว้ข้างหน้าคนตัวสูง ก่อนจะเอาอีกชามวางที่โต๊ะตรงข้ามกันแล้วนั่งลงที่เก้าอี้นั้น นั่งเสร็จตรงหน้าฉันก็เห็นรอยยิ้มละไมจากคนฝั่งตรงข้ามอีกครั้ง=*=

            “เข้าไปสิ มองอยู่ได้= =”ฉันทำหน้าไม่สบอารมณ์ใส่ ก่อนจะจัดการโจ๊กตรงหน้าตัวเองเช่นกัน โอ๊ย!หิวซะ@_@ ฉันกินแบบไม่ลืมหูลืมตาก็มันหิวนี่น่า-3- ไม่นานนักประมาณเวลาก็ 20 นาที ฉันกับซาตานก็กินโจ๊กเสร็จพร้อมๆกัน ฉันคว้าแก้วน้ำมากระดกดื่ม กลืนลงไปส่วนหนึ่ง อีกส่วนฉันเอามากลั้วปากเล่น ฉันชอบเล่นอย่างนี้แหละ แหะๆ ฉันกลั้วปากในน้ำเล่นแล้วนั่งมองคนตรงหน้าแบบไม่คิดอะไร เขามองฉันตอบก่อนจะเลื่อนสายตาไปที่แก้วของตัวเอง

            “น้ำหมดล่ะ :)”ได้ยินแบบนั้นฉันเลย ดันเหยือกน้ำไปตรงหน้าเขาก่อนที่เขาจะดันไปข้างๆก่อนจะส่ายหน้าอย่างไม่ชอบใจ

            “ฉันหิวน้ำ...จากแก้วมากกว่า”อ่า-//- โดนเข้าไปอีกหนึ่งดอกแล้วไงล่ะ ฉันเอาเข่าที่พิงกับโต๊ะลงอย่างแก้เขิน “ขอกินแก้วมั่งนะ :)”

            ฉันกลืนน้ำลงคออย่างรวดเร็วพอๆกับไอ้ซาตานที่ลุกขึ้นมาประชิดเก้าอี้ที่ฉันนั่งอยู่

            “กะ...กินน้ำดิ พูดว่ากินแก้วทำไม-//-”

“กินน้ำนั่นแหละ...ถูกแล้ว :)”เขายื่นหน้าเข้าใกล้ฉันเรื่อยๆ ก่อนจะประกบริมฝีปากบางสีสดของเขาลงมากดทับปากอวบอิ่มของฉันอย่างแผ่วเบา ลิ้นหวานของเขาเขามาอยู่ในปากของฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ แม่แต้ฉันก็ยังไม่รู้ตัว เขาค้นหาไปอย่างช้าๆเริ่มรุกเร็วขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มไล้ฝ่ามือไปตามไหล่ ก่อนจะดันตัวตัวฉันจนหลังติดกับโต๊ะ เขาก็ยังไม่ยอมปล่อยปากเขาออกไปเสียที จนฉันเริ่มหายใจไม่ทัน เลยต้องดันตัวเขาออกแรงๆ แต่ไม่มีทีท่าว่าซาตานคนนี้จะหยุด เขาเริ่มดันตัวฉันขึ้นไปบนโต๊ะอาหาร เขาปัดชามโจ๊กออก

“หยะ...อย่า ฉัน...”ฉันพยายามดันตัวเขาออก แถมออกปากร้องห้ามทันทีที่เขาผละปากออก แต่ฉันพูดได้ไม่นานเข้าก็ก้มลงมาจูบฉันอีกรอบ

เพล้ง~!

            เสียงจานหล่นลงมาแตกกระจาย ทำให้คนตัวสูงหยุดชะงักแล้วหันไปมองแมวสีขาวสะอาดตัวก่อเรื่องที่ทำให้เขาหยุดอารมณ์กับฉันลงT^Tฉันไม่รอช้าดันตัวเขาออกกำลังจะลุกวิ่งหนี เขาก็จับมือฉันไว้แน่น แล้วหันมาใช้ตาคมสะกดฉันไว้

            “นายจะปล้ำฉันหรอ ไอ้บ้า-0-!!!”ฉันทุบไหล่เขาสองสามทีก่อน พยายามบิดข้อมือตัวเองออกจากมือเขาแต่ก็ไม่เป็นผล ฉันเลยเปลี่ยนเป็นยืนนิ่งแล้วหายใจแรงๆอย่างเหนื่อยหอบ

            “...พูดเสียงดังจังนะ อยากให้คนอื่นเขาได้ยินหรอกหรอเนี่ย :) ก็ได้~”นัยน์ตาเจ้าเล่ห์ฉายแววขึ้นมาพร้อมกับริมฝีปากที่ยิ้มกริ่มอย่างน่ากลัวขึ้นมาจับใจ ก่อนที่คนตัวสูงจะตะโกนขึ้น-0-!!! “ทุกคนคร้าบบบบ~เมื่อคืนผมนอนกอดผู้หญิงคนนี้ด้วยล่ะ อยากบอกว่าหอมมากกกก :) แต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไรกับเธอเลย เฮ้อ! มันง่วงน่ะครับ เมื่อกี้ผมก็เกือบๆล่ะ แต่ก็...นะ เธอไม่ยอมน่ะ คิดว่า ไว้วันหลังก็ได้...”เขายื่นหน้ามาใกล้กับฉันอีกครั้ง ก็จะยืดตัวยืนเต็มความสูง

            “ม่ายยยยยยย-[]-!!!!!นายพูดอะไรของนายเนี่ยหา!?”ฉันหยิกเขาไปที่แขนหนึ่งที แต่ดูท่าว่าไอ้ซาตานไม่มีท่าทีจะเจ็บขึ้นมามั่งเลย ก่อนที่เขาจะยิ้นหวานให้ฉันอีกรอบ

            “ดูสิครับ ดูท่าทางเธออยากจะ ‘เผด็จศึก’มันตอนนี้เลยนะเนี่ย ฮ่าฮ่าฮ่า~”ฉันทำอะไรไม่ได้นอกจากยืนอ้าปากค้างกับคำพูดส่อแววของโทโมะ เขายื่นหน้าเข้ามาก่อนจะกดจมูกลงกับแก้มของฉันแรงๆหนึ่งที “เราไปข้างนอกกันดีกว่านะ ที่รัก :)”

            เขาปล่อยให้ฉันยืนค้างอยู่ที่เดิมพร้อมกับรอยหอมแก้มอุ่นที่เขาฝากไว้กับฉัน -///- ให้ตายสิ! หมอนี่จะรุกล้ำอณาเขตฉันตั้งแต่วันที่สองที่เจอกันเลยหรือไง ยิ่งสมองฉันสั่งการให้คิดถึงเหตุการณ์เมื่อกี้ที่เขาดันฉันขึ้นไปบนโต๊ะอาหาร ม่ายน้าTOT!!!ฉันอยากจะตายแล้วไม่เอาอ่าT///T

            “ที่ร้ากกกกกก~เร็วๆสิครับ อย่าทำให้ต้องเข้าไปตามถึงข้างในน้า^^”

            “ไอ้บ้า! นายหุบปากไปเลยนะ ไอ้ยุ่นหน้าหล่อ!!!!”

 


อ่า 55555 อย่าโกธรไรเตอร์้น้า=,.= พอดีว่า เขาชอบทำให้อยากแล้วก็หยุด 5555555 (?) ติดตามตอนต่อไปด้วยน้า ขอบคุณครับบบ ทวงนิยายได้ที่ Tiplovekaew lovekaewmoforever (facebook) นะ^O^

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.9
โหวต 8.9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 15 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.3 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8.7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...