นิยายฟิค/ฟิคชั่น : 5สาวพลังพิเศษ

อ่าน 2,577
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 10 ต.ค. 2555 14:28 น.
ผู้แต่ง notto_jang
เริ่มเข้าขีดเขียน (26)
เด็กหัดเขียน (29)
เด็กใหม่ (5)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ภารกิจกระชากหน้ากากหมอผีลวงโลก1

เขียนเมื่อ วันที่ 11 ต.ค. 2555 13:18 น.

ณ ตลาดหญิงจำเริญ 

นี่ยัยรสแกดูในแผนที่ซิว่าเรามากันถูกมั้ยดูซิ(ยัยแก้วยัยคุณหนูไฮโซเริ่มจะโวยวายแล้ว) ก็ไม่รู้สิก็ป้าออจดมาว่าเข้าตลาดหญิงจำเริญมาตรงไป300เมตรแล้วค่อยเลี้ยวขวา เห้ยผัดไท(ยัยหมวยของเราเริ่มออกอาการหิวเข้าแล้ว) ฮืม....เรามาที่นี้ไม่ได้มาทัวชิมอาหารทั่วตลาดสดนะยะ(ยัยแก้มก็เริ่มหงุดหงิดขึ้นอีกแล้ว)อ๋อเหรอเราต้องชิมอาหารที่ทำจากเชฟ5ดาวหรูเท่านั้น เออเถียงกันอยู่นั้นแหละ(รสก็เริ่มหมดความอดทนแล้วเหมือนกัน)เห้ยเรามากระชากหน้ากากหมอผีลวงโลกนั้นนะเว้ย ไม่ใช่มาแฉกันเองอย่างนี้ไปแร็ว โอ๊ย(ยัยรสเดินชนใครก็ไม่รู้)อุ๊ย!ขอโทษค่ะ เอาคืนมาเห้ย ขอโทษค่ะ พวกเด็กซุ่มซ่าม (ยัยรสมองที่พระเครื่องที่ชายคนนั้นถือมาเธอได้กลิ่นของความชั่วร้าย) นี่พระเครื่องราคาหลายสิบล้านของฉันเสียหายจะมีปัญญาจ่ายกันมั้นเห๊อะ เห้ยลุงพูดอย่างงี้อ่ะคนมันไม่เห็นไม่ตั้งใจขอโทษแล้วไงวะ(ยัยกรรณทนฟังมาตั้งนานอารมณ์ก็เริ่มจะเดือดแล้ว) นี่ฮืม...อย่าแอะอะสิยัยกรรณ(ยัยแก้วรีบห้ามเพื่อนสาวเอาไว้) แต่ฉันได้กลิ่นความชั่วร้ายออกมาจากกล่องพระเครื่องปลอมๆของอีตานั่น(ยัยรสพูดขึ้นมา) พระเครื่องปลอมเหรอ กลิ่นความชั่วร้ายด้วย (ยัยกรรณถามสุคนธรสอย่างสงสัย)ขณะที่ชายคนนั้นกำลังหลอกขายพระสมเด็จปลอมให้กับเสี่ยจำเริญเจ้าของตลาดอยู่นั้น สุคนธรสก็ได้เดินเข้ามา ป๋าขาเผลอเป็นไม่ได้เลยนะคะส่องแต่พระ ดูแต่พระไหนหนูขอดูหน่อยซิคะ อู้วหู พระสมเด็จวัดระฆังด้วยแต่เสียดายนะคะที่มันเป็นของปลอม เห้ยแล้วเธอรู้ได้ไงว่าประของฉันเป็นของปลอม(ผู้ชายคนนั้นตอบมาอย่างตกใจ) เธออย่ามาพูดจาซี้ซั้วกันนะเว้ย นั่นหน่ะสิหนูรู้ได้ยังไงว่นี่เป็นพระปลอม(เสี่ยจำเริญถามอย่าสงสัยว่าสุคนธรสรู้ได้ยังไง) แหมป๋าก็ลืมไปแล้วเหรอคะว่าหนูลูกใคร เซียนป๋องที่ออกทีวีบ่อยๆนั่นแหละค่ะพ่อของยัยนี่(ยัยแก้วร่วมสมทบทันทีเมื่อมีโอกาศ) นี่เพราะอยากจะหาเช่าพระให้ลูกชายนี่นะเกือบทำให้ถูกต้มแล้วมั้ยหล่ะยังไงก็ต้องขอบใจหนูทั้งคนมากนะที่ได้ช่วยมาเตือนสติของฉันไว้ได้ทัน คืออย่างงี้เมียฉันเค้าไปดูหมอสมคิดมาแล้วเค้าทักมาว่าลูกชายฉันเนี่ยกำลังมีเคราะ หมอสมคิดเหรอคะ(ทั้ง3สาวพูดพร้อมกัน) ใช่ฉันเลยอยากจะหาพระที่เป็นหนึ่งในเบญจภาคีมาให้อาตี๋น้อยป้องกันตัว เบญจภาคี(สุคนธรสถามขึ้นแล้วนึกถึงคำของหลวงปู่ของเธอได้ให้พระรอดกับเธอไว้แล้วบอกว่าให้เก็บไว้ให้เจ้าของเค้าด้วย ด้วยความสงสัยของรสจึงถามว่าแล้วเค้าเป็นใครเหรอคะหลวงปู่ เมื่อถึงวันนั้นก็จะรู้เอง)ยัยรสๆเป็นไรเปล่าเนี่ย(เพื่อนทั้ง2ช่วยกันเรียกเพื่อให้สติของสุคนธรสกับคืนมา)แล้วเธอก็หยิมพระออกมาจะกระเป๋าของเธอ นี่คือพระรอดฉันให้เสี่ยค่ะ ฮะให้ฉันเหรอ ให้ฟรีนะ(ถามอย่างสงสัยเพราะไม่คิดว่าจะมีคนดีอย่างนี้อยู่ด้วย)เห้ยแต่แกมีองค์เดียวนะเว้ย อือหน่ะมันอาจจะเป็นวาศนาอาตี๋น้อยของเสี่ยก็ได้นะคะที่ทำให้รสได้มาช่วยเสี่ยวันนี้แล้วให้อาตี๋น้อยห้อยคอไว้ตลอดนะคะอย่าให้แกถอดเด็ดขาด ใครคิดไม่ดีหรือว่าจะมาทำร้ายแกก็จะทำไม่ได้ ฉันรับรองค่ะ 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

แหมเจ๊รสก็ใจดีกับเค้าด้วยเห็นห้าวๆอย่างนี้เนี่ยนะ อยากให้อัพตอนต่อไปเร็วๆก็ช่วยกันเม้นหน่อยนะคะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...