การศึกษา : “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นน

อ่าน 1,515
วิจารณ์ 4
หมวด:
จำนวน:
1 session (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 19 พ.ย. 2558 10:08 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง TIECA
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

session 1. “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

เขียนเมื่อ วันที่ 19 พ.ย. 2558 10:10 น.

สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ  ขอเชิญร่วมงาน  “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก  ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558  เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ  งานนี้ มีสถาบันการศึกษามาร่วมงานทั้งสิ้นมากกว่า 60 สถาบันจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา  สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย  แคนาดา  นิวซีแลนด์  สิงคโปร์ ญี่ปุ่น อินเดีย เป็นต้น  ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับเอกสารข้อมูลและพูดคุยสอบถามข้อสงสัยจากเจ้าหน้าที่ของสถาบันได้โดยตรง  เรียกได้ว่า รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ไขข้อสงสัยได้ในงานเดียว  พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสถาบันที่ร่วมงาน  เช่น  ส่วนลดค่าสมัครเรียน   การยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า  เป็นต้น  

 

ภายในงานยังมีกิจกรรม สัมมนาเรื่องการศึกษาระดับมัธยม เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาของสถานทูต  เพื่อให้ผู้ปกครองได้ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบระบบการศึกษาของประเทศต่างๆ ก่อนการตัดสินใจเลือกส่งลูกไปเรียนต่อในประเทศที่เหมาะสมที่สุด   

 

ฟังเสวนา “พัฒนาสมองและจิตใจ ไขความลับสู่อัจฉริยะ” โดยขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร นักจิตวิทยา พัฒนาสมองรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในยุคนี้      

 

นอกจากนั้น  งานนี้ยังมีการแจกทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่สิงคโปร์  6 ทุน เรียนฟรี พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ  โดยสถาบัน KAPLAN Higher Education Academy in Singapore  สถาบันการศึกษาคุณภาพ  ที่มีความต้องการพัฒนาบุคลากรของไทยให้เท่าทันโลกและก้าวสู้ยุค AEC อย่างมีประสิทธิภาพ  ได้ทูลเกล้า ฯ ถวายทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 6 ทุน  การนี้  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) สรรหาผู้เหมาะสมเข้ารับทุนการศึกษา  โดยทางสมาคมฯ ได้เปิดให้ดาวน์โหลดใบสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เว็บไซท์ www.tieca.com

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี   ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558  เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  ลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ที่  >>www.tieca.com

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ ( TIECA ) โทร. 02-642-6114

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...