น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง ร.๙

การศึกษา : “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นน

อ่าน 1,336
วิจารณ์ 4
หมวด:
จำนวน:
1 session (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 19 พ.ย. 2558 10:08 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง TIECA
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

session 1. “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

เขียนเมื่อ วันที่ 19 พ.ย. 2558 10:10 น.

สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ  ขอเชิญร่วมงาน  “มหกรรมเรียนต่อมัธยมและเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก  ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558  เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ  งานนี้ มีสถาบันการศึกษามาร่วมงานทั้งสิ้นมากกว่า 60 สถาบันจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา  สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย  แคนาดา  นิวซีแลนด์  สิงคโปร์ ญี่ปุ่น อินเดีย เป็นต้น  ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับเอกสารข้อมูลและพูดคุยสอบถามข้อสงสัยจากเจ้าหน้าที่ของสถาบันได้โดยตรง  เรียกได้ว่า รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ไขข้อสงสัยได้ในงานเดียว  พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสถาบันที่ร่วมงาน  เช่น  ส่วนลดค่าสมัครเรียน   การยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า  เป็นต้น  

 

ภายในงานยังมีกิจกรรม สัมมนาเรื่องการศึกษาระดับมัธยม เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาของสถานทูต  เพื่อให้ผู้ปกครองได้ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบระบบการศึกษาของประเทศต่างๆ ก่อนการตัดสินใจเลือกส่งลูกไปเรียนต่อในประเทศที่เหมาะสมที่สุด   

 

ฟังเสวนา “พัฒนาสมองและจิตใจ ไขความลับสู่อัจฉริยะ” โดยขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร นักจิตวิทยา พัฒนาสมองรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในยุคนี้      

 

นอกจากนั้น  งานนี้ยังมีการแจกทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่สิงคโปร์  6 ทุน เรียนฟรี พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ  โดยสถาบัน KAPLAN Higher Education Academy in Singapore  สถาบันการศึกษาคุณภาพ  ที่มีความต้องการพัฒนาบุคลากรของไทยให้เท่าทันโลกและก้าวสู้ยุค AEC อย่างมีประสิทธิภาพ  ได้ทูลเกล้า ฯ ถวายทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 6 ทุน  การนี้  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) สรรหาผู้เหมาะสมเข้ารับทุนการศึกษา  โดยทางสมาคมฯ ได้เปิดให้ดาวน์โหลดใบสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เว็บไซท์ www.tieca.com

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี   ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558  เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  ลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ที่  >>www.tieca.com

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ ( TIECA ) โทร. 02-642-6114

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

การศึกษาเรื่องอื่น

Chinese โดย TTTTTT

Korean โดย TTTTTT

English โดย TTTTTT

Study in Japan Fair 2013 โดย ไมนิจิ

School Lift โดย tanjame

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...