การศึกษา : ควักกระปู๋ถูก้นสาวบนรถเมล์

อ่าน 1,220
วิจารณ์ 2
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 20 เม.ย. 2558 00:39 น.
ผู้แต่ง โก๊ะตี๋
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (4)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ถูกจับได้

เขียนเมื่อ วันที่ 20 เม.ย. 2558 00:39 น.

สน.พญาไท รับแจ้งว่ามีชายโรคจิตก่อเหตุอนาจารหญิงสาวบนรถโดยสารประจำทาง แต่ถูกจับกุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนนำตัวส่งตำรวจที่ป้อมควบคุมสัญญาณไฟจราจรบริเวณแยกโรงกรองน้ำ ถนนพระรามที่ 6

ผู้โดยสารบนรถประจำทางปรับอากาศสาย 63 ช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้โดยมี น.ส.พัด (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยัน

น.ส.พัด ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขึ้นรถประจำทางปอ.สาย 63 จากบริเวณหน้าห้างพันธ์ทิพย์พลาซ่างามวงศ์วาน ขณะนั้นมีผู้โดยสารอยู่เต็มคันรถ ทำให้ตนต้องยืนมาตลอดทาง จนกระทั่งรถขับเข้ามาที่ถนนพระรามที่ 6 ก็เริ่มรู้สึกว่ามีของแข็งมาสีที่ก้น ตนจึงหันไปดูก็เห็นนายสรรพสิทธิ์ ควักอวัยวะเพศมาถูที่ก้นของตน ด้วยความตกใจ จึงรีบสะกิดบอกผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิงด้วยกันให้ช่วยเหลือ พร้อมทั้งกระทืบไปที่เท้าของนายสรรพสิทธิ์ อย่างแรง

ขณะนั้นนายสรรพสิทธิ์ คงตกใจ จึงพยายามจะวิ่งหนีลงจากรถ ตนจึงรีบตะโกนบอกกับกระเป๋าและโชเฟอร์ว่า นายสรรพสิทธิ์ เป็นชายโรคจิตที่เพิ่งทำอนาจารตนไปและพยายามจะหนี

โชเฟอร์จึงไม่ยอมเปิดประตูรถให้ พร้อมกับขับรถไปจอดที่บริเวณป้อมจราจรแยกโรงกรองน้ำ ก่อนลงไปบอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในป้อมรับทราบ จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่สายตรวจมาควบคุมตัวนายสรรพสิทธิ์ ส่ง สน.พญาไท

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง จึงแจ้งข้อหากระทำการอันเป็นการอนาจารต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ก่อนทำบันทึกการจับกุมและควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...